Công ty QTNP tạo điều kiện để công nhân viên tái tạo sức lao động

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Công ty Cổ phần May mặc QTnP đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức cho gia đình cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty đi tham quan, nghỉ dưỡng nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình CBCNV.

Bà Phạm Thị Thắm – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần May mặc QTnP trao phần thưởng cho con của CBCNV có thành tích tốt trong học tập.

Theo ông Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần May mặc QTnP, việc tổ chức cho gia đình CBCNV đi tham quan, nghỉ dưỡng là hoạt động thường niên do Công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức.

Năm 2023, chương trình được tổ chức từ ngày 9 – 11/7 tại Khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, gia đình CBCNV trong Công ty. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, như: Tổ chức các hoạt động team building giao lưu và kết nối; tổ chức giao lưu bóng đá giữa các phòng – nhóm trong Công ty; tổ chức Gala Dinner kết hợp với rất nhiều trò chơi vui vẻ và ý nghĩa…

Các phòng – nhóm trong Công ty giao lưu bóng đá.

Ngoài ra, tại chương trình, Công ty đã tổ chức khen thưởng các con của CBCNV có thành tích cao trong học tập; qua đó góp phần tạo động lực để các con phấn đấu hơn nữa trong học tập, động viên CBCNV yên tâm và hăng say làm việc tạo hiệu quả, giúp Công ty ngày càng phát triển. Số tiền trao thưởng cho các con có thành tích học tập và giải thưởng cho các hoạt động team building lên đến hàng trăm triệu đồng.

“Thông qua chương trình đã giúp cho CBCNV của Công ty có điều kiện để tái tạo sức lao động và càng thêm gắn kết với nhau. Thời gian tới, Công đoàn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo Công ty để triển khai các hoạt động chăm lo đời sống, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCNV nhằm tạo động lực để CBCNV tiếp tục gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Công ty”, ông Nguyễn Văn Quân cho biết.

Theo Mạnh Quân –  Báo Lao động thủ đô.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *